Ăn bánh tráng trộn cô Toàn 86 Hàng Trống

Bánh tráng trộn là 1 món ăn vặt xuất sứ từ Tây Ninh. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây nó đã được du nhập vào Hà Nội và đã được rất nhiều người dân hà nội ưa chuộng , đặc biệt là các bạn trẻ. Và khi nhắc đến quán bán bánh trộn ngon ở Hà Nội, bạn không thể bỏ qua quán bánh trộn của cô Toàn 86 Hàng Trống.

Bánh tráng trộn cô Toàn 86 Hàng Trống

Bánh tráng trộn cô Toàn 86 Hàng Trống hội đủ các hương vị khác nhau, từ chua, cay, mặn cho tới ngọt. Một xuất bánh tráng trộn của cô có rất nhiều các nguyên liệu như : bánh tráng , trứng , cút luộc , bò khô , tép khô , mực khô , xoài bào sợi , lạc rang , hành phi , thêm nước tắc vào trộn đều.

Bánh tráng trộn cô Toàn 86 Hàng Trống
Bánh tráng trộn cô Toàn 86 Hàng Trống

Cô có bí quyết pha chế rất đặc biệt, cho nên bánh tráng trộn của cô vị vừa phải, không quá ngọt cũng không quá cay. Một xuất đầy đủ có đầy ú các nguyên liệu mà chỉ có 20k thôi, giá rất sinh viên cho các bạn muốn đến đây thưởng thức nhé. Thêm 1 cốc nhân trần lạnh hoặc nóng nữa là bạn đã có thể ngồi tán phét với bạn bè suốt buổi rồi.

Quán mở từ sáng đến chiều tối thôi, nên nếu muốn thưởng thức món bánh tráng trộn cô Toàn, bạn phải căn giờ chính xác đó. Đến muộn là không hết bánh và về nhà mất, bạn sẽ không có cơ hội thưởng thức đâu.

Bánh tráng trộn cô Toàn 86 Hàng Trống
Bánh tráng trộn cô Toàn 86 Hàng Trống

Quán của cô Toàn cực đông khách, toàn là sinh viên với các anh chị nhân viên công sở. Nên nếu đến quán mà quá đông, bạn chịu khó ngồi đợi chỗ hoặc mua mang về. Quán của cô cũng có cả dịch vụ giao hàng đến tận nơi nữa. Vì vậy, nếu đang ở nhà mà thèm bánh tráng trộn, bạn hãy đặt hàng và đợi người giao tới nhà cho bạn nhé.

 

Bình luận

Bình luận