Cách làm món vịt quay Bắc Kinh

Vịt quay là món ăn khoái khẩu của cả gia đình. Lăn vào bếp chia sẻ cách làm món vịt quay ngon tuyệt không kém gì ngoài hàng mà đảm bảo vệ sinh cho cả nhà.

Cách làm vịt quay Bắc Kinh

Cách làm món vịt quay Bắc Kinh
Cách làm món vịt quay Bắc Kinh

Các bạn đều biết thịt vịt có nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Nhưng để thực hiện được một món ăn từ thịt vịt thì cũng cầu kì, công phu không kém. Chính vì vậy, lăn vào bếp luôn cố gắng chi tiết nhất từng bước làm để các bạn có thể thực hiện đúng và có được những món ăn thiệt là ngon.

Cách làm món vịt quay quan trọng nhất quyết định chính là phần nước ướp hay chính là nước chấm thịt vịt. Thịt vịt quay có thơm, có mềm, da vịt có giòn hay không đều phụ thuộc vào nước ướp. Vì thế, mình đã hướng dẫn chi tiết vào một bài cho các bạn tiện theo dõi.

>>> Cách ướp vịt quay ngon 

Một yếu tố khác chính là quay vịt như thế nào sẽ ngon. Bây giờ ngoài cách quay vịt bằng lò than còn có lò điện được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, theo mình thì nếu có thể bạn nên quay bằng lò than sẽ thơm và mang hương vị đặc trưng hơn của món vịt quay.

Cách làm món vịt quay ngon
Cách làm món vịt quay ngon

Mặc dù mình đã có riêng một bài chia sẻ cách làm vịt quay Bắc Kinh nhưng do nhiều bạn không để ý được nên vẫn thắc mắc với mình. Vì vậy , mình đưa link bài vào đây cùng một số kinh nghiệm khác nữa cho các bạn tham khảo.

>>>> Cách làm vịt quay Bắc Kinh

Chúc các bạn thành công!!!

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.