Lẩu sườn sụn phố Lò Đúc

Lẩu sườn sụn phố Lò Đúc – Vào mùa đông, bạn muốn tụ tập bạn bè đi ăn gì nhất? Tất nhiên, những món ăn nóng hổi luôn là sự lựa chọn của các bạn. Vậy không thể không nhắc đến lẩu sườn sụn. Nhắc đến đã thấy hấp dẫn. Nhanh chân đến với lẩu sườn sụn phố Lò Đúc để thưởng thức set lẩu thơm ngon này.

Lẩu sườn sụn phố Lò Đúc
Lẩu sườn sụn phố Lò Đúc

Sườn sụn non ở đây phải nói là quá tươi ngon. Cung cách phục vụ thì nhiệt tình, vui vẻ nên quán lẩu lúc nào cũng đông khách và đầy tiếng cười, đông nhất vào các tối cuối tuần.

Không như một số quán khác, các đĩa rau, đĩa nấm cũng rất tươi, nhiều loại nấm được trang trí đẹp mắt. Lần nào mình đi cũng ấn tượng vì đĩa nấm nhiều loại tha hồ chọn lựa chứ không giống một số quán chỉ có một hai loại nấm mà cũng không ngon. Nào nấm kim châm, nấm hương, nấm bào ngư, nấm rơm, … Ngoài ra, kèm theo set lẩu sườn sụn còn có một số loại rau sống, đậu phụ, mỳ tôm, miến, … tùy ý thích của khách hàng mà yêu cầu.

Sườn sụn non tươi ngon
Sườn sụn non tươi ngon

Một phần quan trọng quyết định nồi lẩu có ngon hay không chính là nước dùng. Khi đến đây, bạn sẽ thấy nước lẩu hơi ngọt nhưng lại là kiểu ngọt thanh mát từ chính xương và nấm. Vì vậy, ăn lại tạo cảm giác dễ chịu chứ không ngọt lợ. Càng cho nhiều nấm vào chần bạn sẽ càng thấy nước lẩu thanh hơn, thơm ngọt hơn, chỉ húp một ngụm nhỏ đã cảm nhận được hương nấm lan tỏa trong miệng. Nấm giòn, sườn sụn cũng “sần sật”, sụn lại toàn sụn non nên không “khó nhằn”, càng ăn càng thấy “đã miệng”. Lẩu nấm sườn sụn non ở đây đúng là món đáng thử vào mùa đông này.

Quán ngon - Lẩu sườn sụn phố Lò Đúc
Quán ngon – Lẩu sườn sụn phố Lò Đúc

Đã đến đây thử một lần và lần nào cũng chỉ muốn qua đây ăn lẩu sườn sụn chứ không muốn tìm thêm quán nào khác. Giá cả cũng rất hợp lý có set lẩu chỉ từ 250 000 đồng cho 3 người ăn. Có lần mình đi còn 4 người ăn mà vẫn no quá trời.

Lẩu sườn sụn phố Lò Đúc – Thử một lần xem bạn sẽ muốn đến thường xuyên đấy!

Bình luận

Bình luận