Chiều tan sở đi ăn bánh rán Lý Quốc Sư

Cứ mỗi chiều đi học hay đi làm về là bụng mình lại cồn cào ruột gan. Lúc ấy mà đi qua quán bánh rán Lý Quốc Sư, nghe mùi thơm ngạt ngào, nhìn những chiếc bánh rán giòn vàng ươm là thể nào cũng không kìm lòng được mà dừng xe, tắt máy rồi tạt vào đánh chén vài cái.

Chiều tan sở đi ăn bánh rán Lý Quốc Sư
Chiều tan sở đi ăn bánh rán Lý Quốc Sư

Bánh rán Lý Quốc Sư

Bánh rán là món ăn vặt quen thuộc của  hầu hết mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh rán dễ ăn, ăn vài cái là ngán, nhưng sau khi hết ngán là lại thèm đến nhỏ dãi. Bánh rán Hà Nội nổi tiếng phải là quán bánh rán Lý Quốc Sư. Theo đánh giá của nhiều người thì món bánh ở đây “ ngon hiếm có”. Chính vì vậy mà hàng chục năm nay, bánh rán Lý Quốc Sư luôn hút khách, đặc biệt là tầm tan sở nếu không nhanh chân bạn sẽ không thể tìm được chỗ ngồi để thưởng thức món ngon hấp dẫn này.

Quán bánh rán Lý Quốc Sư có giá của một chiếc bánh rán là 7k và một chiếc bánh gối là 9k, tuy đắt hơn các quán vỉa hè khác nhưng bánh to hơn và nhân thịt đầy đặn hơn. Nếu để lấp đầy bụng lúc tan tầm của 2 người ăn khỏe thì sẽ tốn khoảng 100k bao gồm cả đồ uống.

Quán dù đông khách nhưng nhân viên vẫn rất nhiệt tình và chu đáo với khách. Vì vậy mà dù phải đợi lâu mới được thưởng thức nhưng khách hàng vẫn rất vui vẻ.

Chiều tan sở đi ăn bánh rán Lý Quốc Sư
Chiều tan sở đi ăn bánh rán Lý Quốc Sư

Bánh rán ở đây có vỏ ngoài vàng ươm, lớp vỏ giòn, bên trong là lớp nhân có thịt, mộc nhĩ.Khi ăn thì chấm với nước chấm chua ngọt có đu đủ và cà rốt nên ăn không ngán.

Đây là một món ăn vừa cung cấp tinh bột, lại vừa cung cấp chất đạm và vitamin,vì vậy nếu chót ăn nhiều mà không thể ăn tối được thì bạn cũng đừng lo nhé, bởi bánh rán cung cấp đủ chất cho bạn rồi đó.

Bình luận

Bình luận