Bữa trưa đổi món tới quán bún đậu Hoàng Cầu

Bún đậu Hoàng Cầu là quán bún ngon có tiếng tại Hà Nội với các nguyên liệu tươi, sạch và rất thơm ngon. Nếu chưa từng đến đây ăn bún đậu bao giờ, bạn hãy ghé qua một lần để thưởng thức nhé. Có sự khác biệt rất lớn trong hương vị lắm đó.

Bún đậu là món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn. Món bún chỉ đơn giản với những sợi bún trắng tinh, ăn kèm với miếng đậu rán vàng, miếng thịt lợn luộc hoặc vài ba miếng chả. Người thưởng thức có thể chấm với nước mắm tôm pha chanh ớt hoặc đơn giản chỉ là nước mắm vắt chanh. Giá bún đậu khá bình dân, dao động từ 15-30k tùy suất . Chính vì giá rẻ lại ăn ngon nên bún đậu được rất nhiều người ưa chuộng.

Quán bún đậu Hoàng Cầu

Trong các quán bún đậu, quán bún đậu Hoàng Cầu là quán được đánh giá là quán bún ngon nhất Hà Nội. Quán đi theo phong cách mẹt, bạn có thể lựa chọn suất 25.000 đồng với bún đậu chả cốm hoặc chọn suất 45.000 đồng với bún đậu đầy đủ gồm bún, đậu, chả cốm, giò tai, thịt chân giò, dồi rán…Quán còn dễ thương đến mức khuyến mại cho mỗi khách một chiếc kẹo cao su để ăn sau bữa ăn giúp át đi mùi của mắm tôm.

Bữa trưa đổi món tới quán bún đậu Hoàng Cầu
Bữa trưa đổi món tới quán bún đậu Hoàng Cầu

Bún đậu Hoàng Cầu nổi tiếng với mắm tôm thơm, sạch, có mùi thơm đặc trưng và rất vừa miệng, các thứ được chiên giòn, ngậy mà không khô. Đậu và chả cốm nổi bật với vị mềm, ngậy và chất lượng hơn so với những quán vỉa hè khác.

Khi ăn, bạn có thể chế thêm chanh, ớt vào bát mắm tôm cho hợp vị. Chấm bún, đậu, chả, thịt…vào bát mắm tôm và đưa lên miệng, bạn sẽ thấy vị ngọt của các nguyên liệu quyện vào với vị đậm đà của mắm tôm, lan tỏa khắp miệng và kích thích vị giác một cách hoàn hảo.

Bữa trưa đổi món tới quán bún đậu Hoàng Cầu
Bữa trưa đổi món tới quán bún đậu Hoàng Cầu

Nếu ăn ít, hai bạn chỉ nên gọi một suất đậu đầy đủ thôi nhé, vì một mẹt đậu khá nhiều, sẽ rất lãng phí nếu mỗi bạn gọi một suất đấy.

Bữa trưa ăn bún đậu Hoàng Cầu còn gì tuyệt hơn nữa nào, đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức nếu bạn vô tình ghé qua đây vào buổi trưa nhé.

 

Bình luận

Bình luận