Nhắng nướng Đại Cồ Việt

Tiết trời lành lạnh thế này đi ăn món nướng thì ngon phải biết. Vậy bạn có biết quán nướng nào ngon và nổi tiếng nhất Hà Nội không? Chắc chắn đó là quán Nhắng Nướng Đại Cồ Việt rồi.

Nhướng Nướng Đại Cồ Việt luôn có lượng khách đông đảo

Ở đây có lượng fan trung thành với đồ nướng lắm nhé. Nếu không tin, bạn cứ ghé qua đây tầm 20-21h tối, bạn sẽ thấy rất nhiều các bạn trẻ ngồi chật kín khu vỉa kè rộng lớn, bao quanh bếp than hoa hòa cùng cái khói cay xè. Vào thứ 7 và chủ nhật, nếu bạn muốn ghé qua đây để thưởng thức đồ nướng cùng bạn bè, bạn phải ghé qua thật sớm, nếu không sẽ phải đứng đợi để có chỗ ngồi ăn đó.

Nhắng nướng Đại Cồ Việt
Nhắng nướng Đại Cồ Việt

Đồ ăn ở quán Nhắng Nướng rất tươi ngon

Quán Nhắng Nướng rất đa dạng các loại đồ nướng, từ thịt ba chỉ, lòng, tràng, nầm, bò, bạch tuộc…được tẩm ướp gia vị theo bí quyết riêng của quán. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại đồ nướng yêu thích nhất và tự tay nướng chúng trên bếp than hồng, vừa nướng, vừa ăn cực kì thích. Tuy nhiên, nếu đi đông người, bạn sẽ cảm thấy cồn cào ruột gan bởi mùi thơm của đồ nướng cuộn trào mà vẫn không đủ cho các bạn thưởng thức đấy. Sẽ rất vất vả cho bạn nướng khi phải ngồi lật đồ ăn liên tục, được ngửi mùi thơm, mùi khói mà chưa kịp đưa miếng nào vào miệng đã bị các bạn khác cướp mất rồi. Nhất là vào mùa đông, được quây quần bên bếp than hoa đỏ rực, nhâm nhi những loại thịt nướng các loại, sẽ rất tuyệt phải không nào?

Nhắng nướng Đại Cồ Việt
Nhắng nướng Đại Cồ Việt

Các món đồ nướng ở đây tuy có giá cao hơn các cửa hàng nướng cùng loại từ 10-20k, nhưng bù lại đồ ăn ở đây rất tươi và được tẩm ướp gia vị riêng.

Không gian ở đây lại rộng rãi, có chỗ ngồi thoải mái, nhân viên lại phục vụ nhanh nhẹn và chu đáo, nên dù có đến muộn bạn vẫn yên tâm là có chỗ ngồi đã được dọn sạch sẽ và đồ ăn được đưa ra nhanh chóng.

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.