Những món ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng

Dù mới ra mắt, nhưng Trà sữa túi zipper, kem ni tơ, kem cuộn chảo Thái là những món ăn vặt đã làm cho giới trẻ Đà thành điên đảo vì độ hấp dẫn của chúng, chỉ mới nghe tên thôi cũng đã khiến chúng ta nuốt nước miếng ừng ực.

Món ăn vặt vô cùng hấp dẫn -Trà sữa túi zipper

Những món ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng
Những món ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng

Món ăn vặt bạn khó có thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng chính là trà sữa túi Zipper. Đây là món ăn vặt mà thời gian gần đây đã trở thành cơn sốt của giới trẻ Đà thành xinh đẹp. Những cốc trà ngọt lịm, thanh mát được đựng trong chiếc túi zipper một phát minh độc đáo của nhân loại  đã thành món ăn vặt làm nức lòng thực khách nơi đây. Bạn có thể rẽ vào bất kì một quán nào từ sang trọng đến bình dân, nhà hàng hay vỉa hè cũng rất dễ dàng mua được một túi trà sữa, vừa đi chơi, mua sắm với bạn bè vừa có thể kết hợp thưởng thức rất tiện lợi. Chính ở sự tiện lợi dễ dàng mang đi khắp nơi nên món đồ uống này nhanh chóng được phổ biến rộng trên địa bàn thành phố.

 Món ăn vặt độc lạ- Kem ni tơ

Những món ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng
Những món ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng

Món kem ni tơ đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2010, nhưng chính thức “nổi” ở Đà Nẵng vào dịp hè năm nay. Ban đầu, món kem chỉ xuất hiện trong thực đơn các nhà hàng 5 sao, sau rồi trở nên quen thuộc hơn với giới trẻ.

Đến với một quán kem Ni tơ bạn như lạc vào một phòng thí nghiệm thu nhỏ. Người bán sử dụng Nito để làm nên món kem phục vụ khách hàng, món kem được làm hết sức nhanh chóng với màu sắc đẹp mắt và mùi vị mà chắc chắn ai từng thử một lần sẽ rất khó quên. Đây sẽ là món quà vặt làm mưa làm gió trong giới trẻ Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

Món ăn vặt nhìn là thèm- Kem cuộn chảo Thái

Những món ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng
Những món ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng

Nếu là một tín đồ của các món kem ngọt ngào và mát lạnh hẳn bạn không thể bỏ qua món kem cuộn Thái. Đây là một món ăn vặt của Thái được du nhập về Việt  Nam. Nhìn những người bán hàng múa tay trên chảo băng để làm ra những cốc kem đủ màu săc và mùi vị từ những hoa quả tươi ngon sẵn có. Hẳn sẽ không có bạn nào cầm lòng được với món đồ ăn này.

Những món ăn này hứa hẹn trong thời gian tới sẽ làm khuynh đảo không chỉ giới trẻ Đà thành mà sẽ còn làm điên đảo cộng đồng những người mê ẩm thực trên cả nước. Nào, còn chần chừ gì mà không tìm cho mình một địa chỉ ruột để thưởng thức những món quà mới này.

Xem thêm nhiều món ăn vặt khác tại đường dẫn sau đây.

https://lanvaobep.com/tag/mon-an-vat/

Chúc các bạn luôn được thỏa sức ăn uống ngon miệng.

Bình luận

Bình luận