Phở vịt quay Lạng Sơn ngon ở ngã tư Nguyễn Công Trứ

Phở gà hay phở bò đều là những món ăn rất quen thuộc của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, phở vịt quay lại là món khá mới mẻ với nhiều người. Với những bạn chưa được thưởng thức món ăn ngon này, hãy cùng Lăn vào bếp khám phá hương vị đặc biệt của phở vịt quay tại một quán ngon có tiếng ở Hà Nội nhé.

Phở vịt quay là một món ăn đặc biệt của một quán nằm gần đoạn ngã tư phố NGuyễn Công TRứ . Quán mới mở được 1 tháng và được quảng bá là quán có phở vịt quay đầu tiên ở Hà Nội.

Phở vịt quay Lạng Sơn ngon ở ngã tư Nguyễn Công Trứ
Phở vịt quay Lạng Sơn ngon ở ngã tư Nguyễn Công Trứ

Khám phá món phở của quán, bạn sẽ thấy cả hương vị quen lẫn hương vị lạ trong bát phở. Với mùi thơm đặc trưng của phở mà bạn đã từng được ăn, nhưng món phở ở đây lạ mắt hơn nhờ những miếng thịt quay có lớp da ỏng đỏ, mỡ màng. Khi ăn, bạn sẽ được phục vụ thêm một bát con nước vịt quay để ăn kèm với phở. Đây có lẽ chính là sự khác biệt thú vị nhất của phở vịt quay Lạng Sơn.

Phở vịt quay Lạng Sơn có vị đậm đà hơn so với phở Hà Nội. Những miếng vịt quay được tẩm ướp đậm đà, khi ăn với sợi phở và nước dùng, nó tạo nên một cảm giác rất ngon miệng. Tuy nhiên, với những người thích ăn thanh đạm, có lẽ khi ăn phở vịt quay sẽ cảm thấy hơi ngán.  Nắm được nhược điểm đó, chủ quán phở vịt quay đã chuẩn bị sẵn măng cay và rau sống cho khách ăn kèm. Vị măng chua cay cùng rau sống thanh mát thưc sự là một thứ ăn kèm hiệu quả cho món phở vịt quay lạng sơn này.

Một bát phở vịt quay ở đây có giá tương đương với các tô phở Hà Nội khác, đó là 25 ngàn đồng. Quán phục vụ khách cả ngày, tuy nhiên, nếu muốn ăn phở thì bạn chỉ có thể thưởng thức vào buổi sáng, còn chiều và tối quán sẽ phục vụ các món vịt và lẩu.

Bởi vậy, nếu muốn khám phá hương vị phở khác biệt, bạn hãy ghé qua đây để thưởng thức nhé.

Phở vịt quay Lạng Sơn ngon ở ngã tư Nguyễn Công Trứ
5 (8) votes

Bình luận

Bình luận