Lên phố Đinh Liệt ăn mỳ vằn thắn

Bạn đã ăn món mỳ vằn thắn bao giờ chưa? Nếu chưa, hãy ghé qua phố Đinh Liệt để thưởng thức đúng vị của mỳ vằn thắn nhé. Mỳ vằn thắn phố Đinh Liệt không chỉ nổi tiếng bởi hương vị đặc biệt mà còn bởi sự tiếp đón nhiệt tình của chủ quán nữa đấy.

Lên phố Đinh Liệt ăn mỳ vằn thắn
Lên phố Đinh Liệt ăn mỳ vằn thắn

Mỳ vằn thắn phố Đinh Liệt

Với những người sành ăn, khi thưởng thức bất cứ món nào, họ cũng muốn chọn quán bán đồ ăn ngon nhất. Vì vậy, với những người yêu thích món mỳ vằn thắn thì phố Đinh Liệt chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Một bát mỳ vằn thắn ở đây đầy ắp những nguyên liệu tươi ngon và nóng hổi. Bát mỳ nổi bật bởi vị nước dùng ngon ngọt và vừa miệng, và những sợi mỳ tuy được ngâm trong nước nhưng vẫn giữ được độ dai giòn đặc biệt của nó.

Khi ăn mỳ vằn thắn, bạn sẽ được ăn kèm với sủi cảo mềm dai, với miếng thịt xá xíu đỏ au bắt mắt, miếng gan luộc mỏng có vị bùi bùi.

Ngoài món mỳ vằn thắn truyền thống, quán mỳ vằn thắn Đinh Liệt còn có món mỳ khô được biến tấu. Với những nguyên liệu của món mỳ vằn thắn truyền thống, nhưng món mỳ khô lại không chan nước dùng mà sẽ được rưới lên một loại nước sốt tự chế của quán. Vị nước sốt đậm vị và khá lạ đã làm cho món mỳ khô trở nên đặc biệt hơn.

Quán mỳ vằn thắn nằm ở số 9 Đinh Liệt, Hà Nội. Quán lúc nào cũng tấp nập người đến thưởng thức, cho nên, vào những ngày cuối tuần, bạn nên đến sớm để chọn chỗ ngồi nhé.

Một bát mỳ vằn thắn có giá từ 30-35 nghìn đồng/ bát, một mức giá rất phải chăng để cho bạn có thể thưởng thức được một món ăn ngon đấy.

Lên phố Đinh Liệt ăn mỳ vằn thắn
5 (5) votes

Bình luận

Bình luận