Quán chân gà chiên giòn ở Tôn Thất Thiệp

Mỗi khi đến mùa đông , giới trẻ lại nô nức tụ tập, hẹn hò đi ăn chân gà nướng, ốc luộc. Bởi thời tiết lành lạnh, con người ta rất muốn tụ tập chuyện trò để xua đi cái lạnh giá của mùa đông. Có lẽ vì vậy mà ở Hà Nội mọc lên rất nhiều quán ốc, chân gà nướng…để phục vụ các bạn trẻ. Một trong những quán ốc luộc, chân gà chiên giòn được các bạn trẻ truyền tai nhau chính là quán chân gà chiên giòn ở Tôn Thất Thiệp.

Quán chân gà chiên giòn ở Tôn Thất Thiệp
Quán chân gà chiên giòn ở Tôn Thất Thiệp

Quán chân gà chiên giòn ở Tôn Thất Thiệp

Đến với quán chân gà chiên giòn ở Tôn Thất Thiệp, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự thoáng đáng và sạch sẽ khi vừa bước chân vào quán. Tiếp theo đó là mùi thơm hấp dẫn của những món chiên, rán, hấp luộc tại quán.

Món ăn đặc biệt của quán chính là món chân gà chiên giòn. Những chiếc chân gà to, đầy đặn được tẩm ướp gia vị và đã được chiên qua một lượt. Khi có khách gọi món, chủ quán sẽ cho những chiếc chân gà vào chảo ngập mỡ chiên lại một lần nữa cho những chiếc chân gà được nóng giòn. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị chân gà ngậy béo, vàng ruộm với phần da giòn tan cho đến phần gân sần sật mà không dai. Ăn đến đâu, bạn sẽ cảm thấy đã miệng tới đó.

Ăn kèm với chân gà chính là bát nước chấm được pha chua chua ngọt ngọt để làm giảm bớt vị ngấy mỡ của da gà. Sự kết hợp hài hòa giữa phần nguyên liệu chính và phần nước chấm làm cho món ăn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài chân gà chiên giòn, quán còn có nem rán, ốc luộc và trúng cút lộn. Những món ở đây đều có nước mắm chấm đi kèm cực kì đậm đà và thu hút.

Nhược điểm duy nhất của quán đó chính là giá cả. Giá của một chiếc chân gà ở đây là 12 ngàn/ chiếc, nem chua 5 ngàn/ chiếc và một bát ốc là 25 ngàn/ bát. Tuy nhiên, bù lại với giá chính là chất lượng của món ăn của quán đều rất ngon và sạch sẽ.

Vì vậy, nếu có ý định hẹn hò , tụ tập vào ngày đông, các bạn đừng bỏ qua quán chân gà chiên giòn ở Tôn Thất Thiệp này nhé.

Quán chân gà chiên giòn ở Tôn Thất Thiệp
5 (7) votes

Bình luận

Bình luận