Trời lạnh ghé mua thịt quay Vạn Thành -108 Hàng Buồm

Mỗi khi đông về, những món chiên rán là những món ăn hấp dẫn mọi người nhất. Và buổi tối, thay vì tất bật vào bếp để chế biến món thịt quay, nhiều người đã chọn mua thịt được quay sẵn bán ở các quán ăn. Và nhắc đến thịt quay ngon có tiếng ở Hà Nội, thì không thể không nhắc đến quán thịt quay Vạn Thành -108 Hàng Buồm.

Trời lạnh ghé mua thịt quay Vạn Thành -108 Hàng Buồm
Trời lạnh ghé mua thịt quay Vạn Thành -108 Hàng Buồm

Quán thịt quay Vạn Thành -108 Hàng Buồm là quán ăn ngon đã có từ lâu đời ở Hà Nội. Quán có các món thịt quay ngon nức tiếng nên quán lúc nào cũng đông khách, đặc biệt là vào giờ tan tầm, khi mọi người đi làm về, dừng chân tại phố Hàng Buồm để mua cho gia đình mình một món thịt quay cho bữa tối. Quán đông khách đến mức, khách hàng phải xếp hàng dài tràn cả xuống đường.

Vậy điều gì thu hút khách đến với quán thịt quay Vạn Thành – 108 Hàng Buồm như vậy?

Đầu tiên chính là sự đa dạng của các món ăn của quán. Quán có đầy đủ các món quay, từ vịt quay, lợn quay cho đến chim quay….Món nào cũng thơm ngon với màu sắc hấp dẫn.

Tiêu biểu nhất của bạn có lẽ phải kể đến món thịt ba rọi quay. Phần thịt nửa nạc nửa mỡ xen kẽ ngon mắt với phần bì được rán giòn tan. Thịt được chủ quán khéo léo quay với lửa được canh cẩn thận nên luôn cho được những miếng thịt quay giòn bì, nhưng mềm ngọt và ngậy thịt.

Với các món thịt quay của quán, bạn sẽ được cho thêm một túi nước sốt ăn kèm. Nước sốt có màu nâu đỏ sánh, không quá loãng cũng không quá đặc. Vị nước sốt mặn vừa, ngọt ngon góp phần làm cho miếng thịt có hương vị cuốn hút hơn.

Ngoài ra, quán còn bán kèm những túi kiệu muối để ăn kèm với thịt với giá 5 ngàn đồng/ túi nhỏ. Theo nhiều khách đến mua thịt quay ở quán thịt quay Vạn Thánh – 108 Hàng Buồm, bạn nên đừng tiếc đầu tư thêm một túi kiệu này, nó sẽ giúp cho món thịt quay thêm ngon tròn vị và bớt ngán hơn đấy.

Quán chỉ mở cửa từ 16 giờ chiều đến khi hết hàng, thường thì đến 19h quán đã hết hàng rồi nên nếu muốn thưởng thức các món thịt quay ở đây, bạn hãy đến sớm nhé.

Trời lạnh ghé mua thịt quay Vạn Thành -108 Hàng Buồm
5 (7) votes

Bình luận

Bình luận